สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เจ้าหน้าที่ (แผนกประชาสัมพันธ์)
คุณสมบัติ

หน้าที่ความรับผิดชอบ

1. จัดทำเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ทุกประเภทตามที่องค์กรกำหนด

2. จัดทำสื่อเพื่อการโฆษณา / ประชาสัมพันธ์ขององค์กร

 

คุณสมบัติ

1. จบปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

2. มีความรู้ด้านการจัดทำแผนการสื่อสารองค์กร และการประชาสัมพันธ์

3. สามารถใช้สื่อโซเชียลในการประชาสัมพันธ์

4. สามารถทำงานนอกสถานที่ / ต่างจังหวัดได้

5. สามารถแก้ไขปัญาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

สวัสดิการพนักงาน

สวัสดิการพนักงาน
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน) 
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี

รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน        : งานประจำ
วันทำงาน          : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน  : กรุงเทพมหานคร

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins