สถาบันอาหาร เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมกัญชง

วันที่ 1 เมษายน 2564 นางนิตยา พิระภัทรุ่งสุริยา รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และนายอภินันท์ สมพรพัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการงานที่ปรึกษา ร่วมกิจกรรมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมกัญชงและกัญชา ณ ร้านสควีซ บาย ทิปโก้ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกันนี้ ยังได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่มีส่วนผสมเมล็ดกัญชง ภายใต้แบรนด์ “LE'PUNG BY NFI” อาทิ ซอฟคุกกี้กัญชงแมคคาเดเมียส้ม และขนมปังกัญชง ภายในร้านอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins