สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
กิจกรรม NFI
พิธีปิดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ ภายใต้โครงการเสริมสร้างเครือข่ายสมรรถนะความมั่นคงทางอาหาร
พิธีปิดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ ภายใต้โครงการเสริมสร้างเครือข่ายสมรรถนะความมั่นคงทางอาหาร
08/03/2024 อ่านต่อ
update
สถาบันอาหารได้จัดการประชุมหารือการยกระดับมาตรฐานสำหรับการจัดการธุรกิจบริการอาหาร สำหรับคนหมู่มาก (Mass Catering)
สถาบันอาหารได้จัดการประชุมหารือการยกระดับมาตรฐานสำหรับการจัดการธุรกิจบริการอาหาร สำหรับคนหมู่มาก (Mass Catering)
07/03/2024 อ่านต่อ
update
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอาหารแปรรูปและอาหารแห่งอนาคต
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอาหารแปรรูปและอาหารแห่งอนาคต
29/02/2024 อ่านต่อ
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร เข้าพบ ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อหารือการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร และนโยบายการสนับสนุนสถาบันอาหาร
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร เข้าพบ ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อหารือการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร และนโยบายการสนับสนุนสถาบันอาหาร
14/02/2024 อ่านต่อ
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ คณะผู้บริหาร และพนักงานสถาบันอาหาร ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ คณะผู้บริหาร และพนักงานสถาบันอาหาร ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567
05/01/2024 อ่านต่อ
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567
04/01/2024 อ่านต่อ
สถาบันอาหารร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันอาหาร
สถาบันอาหารร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันอาหาร
03/01/2024 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ร่วมกับ FoodChain ID ได้ลงนามร่วมมือด้านการให้บริการฐานข้อมูล Food Fraud Database เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงการตรวจสอบอาหารปลอม สร้างความเชื่อมั่นคู่ค้า พร้อมยกระดับสินค้าอาหารส่งออกไปทั่วโลก
สถาบันอาหาร ร่วมกับ FoodChain ID ได้ลงนามร่วมมือด้านการให้บริการฐานข้อมูล Food Fraud Database เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงการตรวจสอบอาหารปลอม สร้างความเชื่อมั่นคู่ค้า พร้อมยกระดับสินค้าอาหารส่งออกไปทั่วโลก
01/12/2023 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร - ส.อ.ท. - สภาหอการค้าฯ เผยส่งออกอาหาร 9 เดือนแรกปี 66 ทำรายได้ 1.16 ล้านล้านบาท ทั้งปีคาดมูลค่า 1.55 ล้านล้านบาท ในปี 2567 คาดว่าจะมีมูลค่าส่งออกอาหาร 1.65 ล้านล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 6.5
สถาบันอาหาร - ส.อ.ท. - สภาหอการค้าฯ เผยส่งออกอาหาร 9 เดือนแรกปี 66 ทำรายได้ 1.16 ล้านล้านบาท ทั้งปีคาดมูลค่า 1.55 ล้านล้านบาท ในปี 2567 คาดว่าจะมีมูลค่าส่งออกอาหาร 1.65 ล้านล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 6.5
23/11/2023 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins