TH   ENG
หน้าแรก เกี่ยวกับ NFI บริการของ NFI ข่าวสาร ศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะ โครงการพิเศษ คำถามที่พบบ่อย แผนผังเว็บไซต์ รวมลิงค์ ติดต่อเรา
 
  News and Notice
     
วันที่ 28 พฤษภาคม 2558
ประชาสัมพันธ์งาน Intern...

อ่านต่อ >>
 
วันที่ 03 เมษายน 2558
กำหนดการสัมมนา “แนวทางการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ (Strategic Alliance) ของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหา...
อ่านต่อ >>
 
วันที่ 18 มีนาคม 2558
เชิญชวนเชฟและนักเรียนสายอาหารทั่วประเทศ .. ! แทนการจุดเทียนถวายพระพร เฉลิมพระเกียรติสมเด็...
อ่านต่อ >>
 
วันที่ 16 มีนาคม 2558
ขอเชิญเข้าร่วม โครงการป...
อ่านต่อ >>
ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม >>
 
ข่าวประจำวัน
คอลัมน์ ชีพจรเอสเอ็มอี
คอลัมน์ ชีพจรเอสเอ็มอี [ข่าวสด (กรอบบ่าย),หน้า 8]
[ข่าวสด (กรอบบ่าย),หน้า 8]
คอลัมน์ มัน!มากับอาหาร: สารกันบูดในขนมเปี๊ยะ
คอลัมน์ มัน!มากับอาหาร: สารกันบูดในขนมเปี๊ยะ [ไทยรัฐ (กรอบบ่าย),หน้า 7]
  ตารางฝึกอบรม   Training Schedule
 
ตารางฝึกอบรมเพิ่มเติม
โครงการพิเศษ
Thailand Food Forward »   พัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล »
โครงการเสริมสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจแก่อุตสาหกรรมอาหารและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คุณค่าอาหารของไทย
อ่านเพิ่มเติม »
 
โครงการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล
อ่านเพิ่มเติม »
อยากทราบประวัติความเป็นมาของสถาบันอาหาร?
สนใจขอรับบริการของสถาบันอาหาร ต้องติดต่อที่ไหน?
อยากทราบรายละเอียดของโครงการครัวไทยสู่โลก?
อยากทราบถึงวิสัยทัศน์ ตลอดจนบทบาทและหน้าที่ของสถาบันอาหารในปัจจุบัน?
ปัจจุบัน สถาบันอาหารเปิดให้บริการด้านใดบ้าง?
 
 
 
 
 
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับ NFI บริการของ NFI
สื่อสถาบัน ลงทะเบียน
» คำถามที่พบบ่อย
» ข่าวสาร
» รวมลิงค์
» ร่วมงานกับเรา
» ดาวน์โหลด
» แนะนำสถาบัน
» ส่วนงานของสถาบัน
» บทบาทของสถาบัน
» หน้าที่ของสถาบัน
» คณะกรรมการสถาบัน
» ผู้บริหาร
» ผังองค์กร
» ผลการดำเนินงาน

» บริการห้องปฎิบัติการ
» บริการวิชาการ
» วิจัยและบริการข้อมูล
» นิตยสาร NFI
» จดหมายข่าว
» คอลัมน์มันมากับอาหาร
» หนังสือและสิ่งตีพิมพ์อื่นๆ
» สมาชิกสถาบัน
» สมาชิกนิตยสารสถาบัน
» ลงทะเบียน Supplier
» ลงทะเบียนอบรม
» ตารางฝึกอบรม
Copyright © 2013 www.nfi.or.th All Rights Reserved