Home
โปรแกรมการบริการ
ลงทะเบียนรับบริการ
ติดต่อ
Home
โปรแกรมการบริการ
ลงทะเบียนรับบริการ
ติดต่อ
ติดต่อ
คุณ : กมลรัตน์ พงศ์กิจวรสิน
โทรศัพท์มือถือ : 0837592032
โทรศัพท์อื่นๆ :024228688 ต่อ 9205
โทรสาร : 024228558
อีเมล :
bds@nfi.or.th
เว็บไซต์ : www.nfi.or.th
Facebook : https://www.facebook.com/NfiSmartClub
Instagram : https://www.instagram.com/nfithailand/
โปรแกรมการบริการ
ชื่อผู้ติดต่อ
เบอร์โทรศัพท์
E-mail
BF01
บริการกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Temperature Distribution :TD & Heat Penetration : HP)
คุณอุไร มีชู
02-422-8688 ต่อ 2307
rdadmin@nfi.or.th
BF02
บริการกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (TD&HP) และการทวนสอบ
คุณอุไร มีชู
02-422-8688 ต่อ 2307
rdadmin@nfi.or.th
BF03
บริการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (Shelf Life Evaluation)
แผนกขายและบริการลูกค้า
0-2422-8688 ต่อ 5301-5309
cslab@nfi.or.th
BF04
บริการสอบเทียบเครื่องมือวัด (Calibration)
ชูติรัตน์ กิตติถาวรวุฒิ
โทร : 0-2422-8688 ต่อ 5303
chutirat@nfi.or.th
BF05
บริการตรวจวิเคราะห์ฉลากโภชนาการ (Nutrition Labeling)
แผนกขายและบริการลูกค้า
0-2422-8688 ต่อ 5301-5309
cslab@nfi.or.th
BF06
บริการตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety)
แผนกขายและบริการลูกค้า
0-2422-8688 ต่อ 5301-5309
cslab@nfi.or.th
BF07
บริการให้คำปรึกษาการจัดทำ Certificate of Analysis (COA) กัญชง กัญชา
คุณนฤมล คงทน
02-4228688 ต่อ 5500
narumon@nfi.or.th
BF08
บริการตรวจประเมินและรับรองระบบ GMP/GHPs/HACCP สำหรับสถานประกอบการด้านอาหาร
คุณวินิตา เนตรวิจิตร, คุณอุไรพร ตั้งจิตต์ทวีชัย
02-422-8674 หรือ 02-422-8688 ต่อ 2501-2504
is@nfi.or.th
BF09
บริการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (Internal Audit) ระบบ Food Safety
คุณวินิตา เนตรวิจิตร, คุณอุไรพร ตั้งจิตต์ทวีชัย
02-422-8674 หรือ 02-422-8688 ต่อ 2501-2504
is@nfi.or.th
BF10
บริการทวนสอบเอกสาร และการตรวจประเมินเบื้องต้น (Pre-Audit) ระบบ Food Safety
คุณวินิตา เนตรวิจิตร, คุณอุไรพร ตั้งจิตต์ทวีชัย
02-422-8674 หรือ 02-422-8688 ต่อ 2501-2504
is@nfi.or.th
BF11
บริการเตรียมความพร้อมเพื่อรับรองเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice)
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร
0-2422-8688 สรินทร ต่อ 2112, นิภาพร ต่อ 2117, มยุรา ต่อ 9401, สตินันท์ ต่อ 2106
nfi_innovation@nfi.or.th
BF12
บริการให้คำปรึกษาการจัดทำระบบมาตรฐานฮาลาล (HALAL)
คุณอัญชลี กองเย็น
061-020-7991 , 0-2422-8688 ต่อ 2606
unchalee_k@nfi.or.th
BF13
บริการให้คำปรึกษาการจัดทำระบบการจัดการด้านสุขลักษณะที่ดีในกระบวนการผลิตอาหาร (GHPs)
คุณอัญชลี กองเย็น
061-020-7991 , 0-2422-8688 ต่อ 2606
unchalee_k@nfi.or.th
BF14
บริการให้คำปรึกษาการจัดทำระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร (HACCP)
คุณอัญชลี กองเย็น
061-020-7991 , 0-2422-8688 ต่อ 2606
unchalee_k@nfi.or.th
BF16
บริการเตรียมความพร้อมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อยื่นขอเครื่องหมาย อย.
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร
0-2422-8688 สรินทร ต่อ 2112, นิภาพร ต่อ 2117, มยุรา ต่อ 9401, สตินันท์ ต่อ 2106
nfi_innovation@nfi.or.th
BF17
การรับรองเครื่องหมาย Vegan/Plant-based
คุณพรศิริ ศิลปนาฎ
02-422-8688 ต่อ 3101
phornsiri@nfi.or.th
BF18
บริการขออนุญาต อย.
คุณดุจเดือน บุญสม
02-422-8688 ต่อ 3121
dujduan@nfi.or.th
BF19
บริการเตรียมความพร้อมมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องตามข้อกำหนดประเทศคู่ค้า
คุณดุจเดือน บุญสม
02-422-8688 ต่อ 3121
dujduan@nfi.or.th
สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700