• แซนวิชกับเชื้อก่อโรค

            แซนวิช อาหารสะดวกทานเหมาะสำหรับคนเมืองที่มีชีวิตเร่งรีบ ต้องการอาหารที่ทานง่ายพกพาไปได้ทุกที่  และหาซื้อได้ง่าย เช่น ตามตลาดเช้า  ร้านสะดวกซื้อ  ร้านเบเกอรี่ และร้านริมทางแซนวิช มีไส้และส่วนประกอบหลากหลาย เช่น หมูหยอง แฮมหมู แฮมไก่ ปลาทูน่า ปูอัด ไส้กรอก ไข่ดาว ไข่ต้ม ผัก ชีส มายองเนสและซอสต่างๆ  ด้วยความที่การทำแซนวิชต้องสัมผัสกับมือของผู้ผลิต ทำให้อาจมีเชื้อก่อโรค