สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
นักวิจัย/ผู้เชี่ยวชาญ
คุณสมบัติ

หน้าที่ความรับผิดชอบ
- บริการตรวจวิเคราะห์สารสำคัญ, สารสกัด โดยใช้เครื่องมือ GC, GC/MS, HS-GC
- บริการสกัดสารสกัด, สารสำคัญจากพืชสมุนไพร และผลผลิตทางการเกษตร
- ร่วมเป็นนักวิจัยในโครงการงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสารสำคัญ / สารสกัด / น้ำมันหอมระเหย และอื่นๆ

คุณสมบัติ
- วุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี, วิทยาศาสตร์เคมีอุตสาหกรรม, วิทยาศาสตร์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและเทคโนโลยี
- มีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป 
- มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือ GC หรือ GC/MS ตรวจวิเคราะห์ผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร
- มีประสบการณ์ใช้เครื่องมือสกัด ในการสกัดสารสกัด, สารสำคัญ, น้ำมันหอมระเหยจากผลผลิตทางการเกษตรและพืชสมุนไพร
- มีประสบการณ์ด้านการวิจัยเกี่ยวกับสารสกัดพืชสมุนไพร

สวัสดิการพนักงาน

สวัสดิการพนักงาน

- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน) 
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี

รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน            : งานประจำ
วันทำงาน              : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน  : กรุงเทพมหานคร

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins