ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าพบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) และคณะ ในโอกาสปรึกษาหารือ “การสร้างความยั่งยืนด้านอุตสาหกรรมอาหาร”

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมนายไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการ

กระทรวงอุตสาหกรรม นายชวน ชูจันทร์ ประธานวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรตลาดน้ำคลองลัดมะยม และคณะตัวแทนกลุ่มจิตอาสาเพื่อสังคม

เข้าพบเพื่อปรึกษาและแลกเปลี่ยนข้อมูล ร่วมกับ ศ.พิเศษ ดร.อเนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) ร่วมด้วยคุณสำราญ รอดเพชร (ผู้ช่วยรัฐมนตรี) และคณะบุคลากรระดับสูงของ อว. ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาแนวทางสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคม ตั้งแต่ระดับเล็ก ระดับประเทศ จนถึงระหว่างประเทศ ให้เกิดความยั่งยืนแก่คนไทยในแต่ละช่วงวัยต่อการดำรงชีวิตอย่างมีคุณภาพ ผ่านความร่วมมือกับหน่วยงาน องค์กร คณะบุคคลต่างๆ ในประเด็น "การสร้างความยั่งยืนด้านอุตสาหกรรมอาหาร"

 

ณ ห้องพระจอมเกล้าชั้น 2 อาคารพระจอมเกล้า สำนักปลัดกระทรวง อว.

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins