ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 ณ สถาบันอาหาร สถาบันอาหาร และ บริษัท หลุยส์โมดา จำกัด ลงนามบันทึกความเข้าใจ เรื่อง การยกระดับอาหารแปรรูปเข้าสู่ระบบห่วงโซ่อุปทานทางเลือก

นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และ นายณรงค์ชัย นิธิสหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลุยส์โมดา จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ ระหว่าง สถาบันอาหารและ บริษัท หลุยส์โมดา จำกัด

 

                  

 

ความร่วมมือในครั้งนี้ทั้งสองฝ่าย มีวัตถุประสงค์ร่วมกันในการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรของไทย เพื่อลดปัญหาการสูญเสียของอาหารและขยะอาหาร ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสหประชาชาติ โดยใช้องค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่แพลตฟอร์ม FeedUP@UN ผ่าน Surplus Food Asia (SFA) 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins