ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
Local to Global: Visions of Isan

วันที่ 2 เมษายน 2564 สถาบันอาหาร โดยนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และนางสาวอรุณี อุสาหะ ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์บทบาทภารกิจของสถาบันอาหาร และจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากจังหวัดร้อยเอ็ด อาทิ เครื่องดื่มจากข้าวหอมมะลิคั่วผสมใบเตย ซุปครีมข้าวหอมมะลิผสมฟักทองและผัก เครื่องดื่มผงสำเร็จรูปจากข้าวหอมมะลิผสมจิ้งหรีด และวุ้นข้าวหอมมะลิผสมบุกในน้ำเชื่อม รวมถึงการแสดงสินค้าโปรตีนทดแทนเนื้อสัตว์จากเห็ดแครง บริษัท อินโนโฟ จำกัด ภายในงานเผยแพร่ศักยภาพท้องถิ่นไทยสู่สากล ภายใต้หัวข้อ Local to Global: Visions of Isan ที่จัดโดยกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ, กองการต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานพันธมิตร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ สถาบันอาหาร สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และการบินไทย และได้รับเกียรติจากนายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และนายสนั่น พงษ์อักษร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธสถาบันอาหาร
ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 



 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins