วันพุธที่ 20 เมษายน 2565 พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการในการวิจัยและพัฒนากัญชง กัญชา และสารสกัด สู่การใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร โดยนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) โดยนายวิรัตน์ ปราบทุกข์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง ผ่านระบบ Zoom Meeting