ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหารอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Food Process Control Supervisors)

ขอเรียนเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหารอาหารในภาชนะ 
บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด  (Food Process Control Supervisors)
วันที่ 19-23 กันยายน 2565  ครั้งที่ 12 โรงแรมรอยัลริเวอร์ 
บางพลัด กรุงเทพมหานคร

เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

 

ค่าลงทะเบียน 8.500 บาท (ราคาไม่รวม Vat 7 %)

รับจำนวนจำกัด

 

สามารถสมัครตามลิงค์หรือ QR Code

https://docs.google.com/forms

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม 

ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต  สถาบันอาหาร

2008 ซอยอรุณอมรินทร์  36 ถนนอรุณอมรินทร์  แขวงบางยี่ขัน 

เขตบางพลัด  กรุงเทพ 10700

โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672  คุณอุไร   มีชู 

E-mailrdadmin@nfi.or.th
 


ใบสมัครเข้าร่วมการฝึกอบรม หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตครั้งที่ 112  19-23 มีนาคม 2565
 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins