ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อบรมฟรี!! กิจกรรมถ่ายทอดความรู้และทักษะกระบวนการแปรรูปผลไม้
โอกาสดีสำหรับกลุ่มเกษตรกร /วิสาหกิจชุมชน/ OTOP/ SMEs ที่จดทะเบียนกับภาครัฐ
กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดความรู้และทักษะกระบวนการแปรรูปผลไม้ อะโวคาโด มะม่วง ฝรั่ง เพื่อลดความสูญเสีย สร้างมูลค่าเพิ่ม
 
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
พร้อมคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพเข้ารับการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันเชิงลึกเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป 15 กิจการ
 
 
ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงก์
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สุธิตา / ธีรวุฒิ โทร.02 4228688 ต่อ 3106 /3107
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins