ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ด่วนที่สุด! เชิญอบรมฟรี แปรรูปอะโวคาโด/มะม่วง

FINAL CALL 
ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน/OTOP/SMEs สนใจการแปรรูปอะโวคาโด/มะม่วงต้องมาเลยค่า 

การทำอะโวคาโดผงอบแห้ง อะโวคาโดพิวเรแช่แข็ง มะม่วงผงอบแห้ง มะม่วงพิวเร ไอศกรีมอะโวคาโด มะม่วงชัตนีย์ (chutney) บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด 

ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจการผลิตผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565

DIPROM Fruit Creation
จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม 
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
รับรุ่นละ  50 คน เท่านั้น‼️

 ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงค์
https://forms.gle/sttk4UYLvmHt6zX9A

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สุธิตา / ธีรวุฒิ โทร.02 4228688 ต่อ 3106/3107

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins