ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
DIPROM FRUIT CREATION พัฒนาทักษะเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ด้วยเมนูฝรั่งเพื่อสุขภาพ แยมอเนกประสงค์ฝรั่งรสบ๊วยสูตรน้ำตาลน้อย และน้ำสลัดฝรั่งบ๊วยสูตรคีโต

วันที่ 23 พ.ย. 2565/// นางสาวอริยาพร อำนรรฆสรเดช  ผู้อำนวยการกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ดีพร้อม) เป็นประธานเปิดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีแปรรูปฝรั่ง หลักสูตรเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ด้วยเมนูผลไม้เพื่อสุขภาพ จัดโดยกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม(ดีพร้อม) ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจการผลิตผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (DIPROM Fruit Creation)  โดยมีนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร  หน่วยงานที่ได้รับมอบหมายให้ดำเนินโครงการฯ และคณะผู้บริหารโครงการฯ ให้เกียรติร่วมงาน ณ ห้องอรุณอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ


กิจกรรมนี้มีเป้าหมายช่วยเพิ่มช่องทางสร้างรายได้แก่ผู้สนใจทั่วไป และผู้ประกอบธุรกิจบริการอาหาร
ทั้งแบบมีหน้าร้านและออนไลน์ โดยจัดอบรมทั้งหมด 6 รุ่น มีผู้เข้าร่วมรวมไม่น้อยกว่า 300 คน ในพื้นที่ 5 จังหวัด ได้แก่ จ.กรุงเทพฯ  สมุทรสงคราม ชลบุรี  เพชรบูรณ์  และภูเก็ต  สำหรับผู้สนใจที่พลาดการอบรม สามารถติดตาม คลิปวิดีโอถ่ายทอดเทคโนโลยีได้ ในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม  กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (https://iaid.dip.go.th/th) และเว็บไซต์สถาบันอาหาร (www.nfi.or.th)
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins