ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ

โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ

 

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 

  1. 1. ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ภาคอุตสาหกรรมเกษตร และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่จดทะเบียนนิติบุคคล
  2. 2. สถานประกอบการมีสถานที่ผลิต โครงสร้างอาคารสถานที่เหมาะสมกับการจัดทำระบบมาตรฐาน
  3. 3. สถานที่ผลิตผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.
  4. 4. สถานประกอบการไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของหน่วยงานอื่นของกระทรวงอุตสาหกรรมในปีงบประมาณ 2566        
  5. 5. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จนเสร็จสิ้นโครงการ

 

สมัครออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/WKfHEmTfqC9wBrU69
 

 

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins