ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหารอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Food Process Control Supervisors)

ขอเรียนเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหารอาหารในภาชนะ 
บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด  (Food Process Control Supervisors)


วันที่ 18-22 กันยายน 2566  ครั้งที่ 14 โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร

 

เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

 

ค่าลงทะเบียน 8,500 บาท (ราคาไม่รวม Vat 7 %)

รับจำนวนจำกัด

 

สามารถสมัครโดยแสกน  QR Code

หรือคลิ๊กที่นี่เพื่อ  ลงทะเบียน 

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม 

ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต  สถาบันอาหาร

2008 ซอยอรุณอมรินทร์  36 ถนนอรุณอมรินทร์  แขวงบางยี่ขัน 

เขตบางพลัด  กรุงเทพ 10700

โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672  คุณอุไร   มีชู 

E-mailrdadmin@nfi.or.th

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins