รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
วันที่ : | 24 ส.ค. 65 |
---|---|
ถึงวันที่ : | |
สถานที่ : | เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
ราคาสมาชิก : | 888 |
ราคาบุคคลทั่วไป : | 888 |
จำนวนวัน : | 1 วัน |
หลักการและเหตุผล
การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปีพ.ศ. 2562 ได้ส่งผลกระทบต่อทั้งเศรษฐกิจ สังคม และความเป็นอยู่ของผู้คน ภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน โลกที่ถดถอยส่งผลต่อกำลังซื้อและการประกอบการของภาคธุรกิจเอกชนของไทย ดังนั้น เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถปรับปรุงกิจการให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ภายใต้การปรับแผนธุรกิจด้านการกำหนดทำเลและรูปแบบการดำเนินกิจการให้สอดคล้องกับธุรกิจและพฤติกรรมของผู้ประกอบการ นำไปสู่ความเชื่อมั่นในการประกอบธุรกิจของผู้ประกอบการ ผู้ประกอบการสามารถเข้าใจเศรษฐกิจธุรกิจของประเทศไทยตามหลักไทยชัยภูมิวิเคราะห์ ศาสตร์แห่งภูมิปัญญาตะวันออก โดยอาศัยธรรมชาติเป็นสิ่งสนับสนุนหลัก อีกทั้งการทำความเข้าใจทิศและสิ่งแวดล้อมของชัยภูมิของธุรกิจของท่าน เพื่อวิเคราะห์ประยุกต์ชัยภูมิกับธุรกิจของท่าน ปรับปรุงให้สอดคล้องกับทิศทางที่ตั้งของธุรกิจ และเพื่อเสริมแกร่งธุรกิจให้รุ่งเรือง สามารถนำความรู้ไปใช้ในการวางแผน นำไปปรับปรุงกิจการหรือเริ่มต้นธุรกิจให้เหมาะสมกับปัจจัยแวดล้อมกิจการด้วยตนแอง เพื่อประกอบการตัดสินใจการลงทุนอย่างขาดเหตุผล
สถาบันอาหารเล็งเห็นความสำคัญในทุกมิติของการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการทุกภาคส่วน จึงได้จัดให้มีการอบรมเพื่อเสริมแกร่งในหัวข้อ เสริมแกร่งธุรกิจด้วยไทยชัยภูมิวิเคราะห์(ฮวงจุ้ยไทย)
วิทยากร
ศ.เกียรติคุณ ดร. อภิณัฏฐ์ กิติพันธุ์ นักวิชาการอิสระด้านภูมิปัญญาตะวันออกและวิทยากรประจำสถาบันอาหาร
ระยะเวลาในการอบรม
วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 (1 วัน)
เวลา 09.00-16.00 น.
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
ผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจที่มีสถานที่ตั้งในประเทศไทย อาทิ โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม ร้านอาหาร ฯลฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ
รูปแบบการอบรม
เรียน Online Live สดผ่านระบบ Zoom
- อยู่ที่ไหน ก็สามารถเรียนได้
- สามารถถาม-ตอบข้อสงสัยได้ทันที
- ให้บรรยากาศเหมือนเรียนในห้องปกติ
- เรียนครบ จบรับ Certificate (E-file)
กำหนดการ
08.30 – 09.00 น. |
ผู้อบรมเข้าระบบ Zoom |
09.00 – 10.30 น. |
ชัยภูมิแบบไทย(ฮวงจุ้ยไทย) |
10.30 – 10.45 น. |
พัก 15 นาที |
10.45 – 12.00 น. |
วิเคราะห์ประยุกต์ชัยภูมิกับธุรกิจเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้สอดคล้องกับทิศทางที่ตั้งของร้านหรือสถานประกอบการ |
12.00 - 13.00 น. |
พักกลางวัน |
13.00 – 15.00 น. |
กรณีศึกษา และตอบข้อซักถาม |
หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
ค่าลงทะเบียน (รวม VAT 7%) (ไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%)
888 บาท
วิธีการชำระเงิน
โอนเงินเข้าบัญชี ธ.กรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขาพระปิ่นเกล้า เลขที่ 031-1-52938-0 ชื่อบัญชี อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ |
ขั้นตอนการลงทะเบียน
1. หลังจากลงทะเบียนแล้ว ทาง จนท. จะส่ง E-mail ยืนยันการเข้าร่วมอบรมไปยังท่านก่อนการอบรม 1-2 อาทิตย์
2. การชำระเงิน ท่านสามารถชำระเงินพร้อมส่งหลักฐานการชำระเงิน มายังฝ่ายฝึกอบรมฯ ได้ที่ training@nfi.or.th หรือ Line@ : https://bit.ly/393y0Xe
3. หลังจากท่านชำระเงินแล้ว
>> ทาง จนท. จะส่ง link สำหรับเข้า Zoom ไปยังท่าน และใบเสร็จรับเงิน จะส่งให้ทางไปรษณีย์ทาง จนท. จะส่ง link สำหรับเข้า Zoom ไปยังท่าน และใบเสร็จรับเงินจะส่งให้ทางไปรษณีย์
สนใจติดต่อ
คุณธราธิป แววศรี
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Facebook : www.facebook.com/trainingNFI
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe