สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการอบรม ผู้ปรุงอาหารไทย รายการอาหาร รสไทยแท้ 14 เมนูให้กับผู้ปรุงอาหาร
เมื่อวันที่ 13-14 กค ที่ผ่านมา สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการอบรม ผู้ปรุงอาหารไทย รายการอาหาร รสไทยแท้ 14 เมนูให้กับผู้ปรุงอาหาร จากกลุ่มร้านอาหาร โรงแรม ฝั่งอันดามันจำนวน 80 ท่าน
พร้อมจัดงาน Dinner : Authentic of Thai Food for The World คืนวันที่ 14 โดยได้รับเกียรติจาก รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ท่านนิสากร จึงเจริญธรรม เป็นประธานในการเปิดงาน โดยมี ปลัดจังหวัดภูเก็ต นายเทศมนตรี ผู้บริหารจังหวัดภูเก็ต สมาคมร้านอาหาร สมาคมการโรงแรม ชมรมเชฟจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมงาน
การดำเนินการดังกล่าวภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทยด้วยระบบมาตรฐานเพื่อเป็นครัวอาหารโลก
Comments RSS Feed