สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการอบรม ผู้ปรุงอาหารไทย รายการอาหาร รสไทยแท้ 14 เมนูให้กับผู้ปรุงอาหาร

29 Jun , 2017 Events

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการอบรม ผู้ปรุงอาหารไทย รายการอาหาร รสไทยแท้ 14 เมนูให้กับผู้ปรุงอาหาร

เมื่อวันที่ 13-14 กค ที่ผ่านมา สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการอบรม ผู้ปรุงอาหารไทย รายการอาหาร รสไทยแท้ 14 เมนูให้กับผู้ปรุงอาหาร จากกลุ่มร้านอาหาร โรงแรม ฝั่งอันดามันจำนวน 80 ท่าน


พร้อมจัดงาน Dinner : Authentic of Thai Food for The World คืนวันที่ 14 โดยได้รับเกียรติจาก รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ท่านนิสากร จึงเจริญธรรม เป็นประธานในการเปิดงาน โดยมี ปลัดจังหวัดภูเก็ต นายเทศมนตรี ผู้บริหารจังหวัดภูเก็ต สมาคมร้านอาหาร สมาคมการโรงแรม ชมรมเชฟจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมงาน
การดำเนินการดังกล่าวภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทยด้วยระบบมาตรฐานเพื่อเป็นครัวอาหารโลก


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *