แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
หน่วยงานด้านความปลอดภัยของอาหารในต่างประเทศ
ญี่ปุ่น
Ministry of Health, Labour and Welfare
http://www.nih.go.jp
Ministry of Agriculture, Forestry and Fisheries
http://www.maff.go.jp/e/index.html
National Institute of Health and Nutrition
http://www.nih.go.jp/eiken/english
National Food Research Institute
http://www.nfri.affrc.go.jp/english/ourroles/index.html
The Japan Food Chemical Research Foundation
http://www.ffcr.or.jp/zaidan/FFCRHOME.nsf/TrueMainE?OpenFrameset