ใบสมัครและบันทึกข้อตกลงในการเข้าร่วมโครงการ พัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก กิจกรรมด้านเพิ่มศักยภาพการผลิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Productivity & Environment) (กิจกรรมย่อย : ยกระดับการแข่งขันอุตสาหกรรมอาหารไทยด้วยการลดต้นทุนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Carbon Label) ประจำปี 2559)
กรุณากรอกใบสมัครแล้วส่งมาที่
คุณฤลดา วรรณศิลป์ แผนกบริหารโครงการ ฝ่ายบริหารโครงการและพัฒนากลยุทธ์
สถาบันอาหาร โทรศัพท์ 0-2886-8088 ต่อ 2403 โทรสาร 0-2886-8107
E-mail : ruelada@nfi.or.th