ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสมัครโครงการและสัมมนาฟรี! โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562
เชิญสมัครโครงการและสัมมนาฟรี! โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562
20/02/2019 อ่านต่อ
update
" ด่วน!! สถาบันอาหาร ร่วมด้วย บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด เปิดรับสมัครผู้ประกอบการอาหารแปรรุปหรือเกษตรแปรูป เพื่อก้าวสุ่ World Food Valley Thailand เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2562
11/02/2019 อ่านต่อ
update
เปิดรับสมัครผู้ประกอบการอาหารเพื่อก้าวสู่การเป็น
เปิดรับสมัครผู้ประกอบการอาหารเพื่อก้าวสู่การเป็น
05/02/2019 อ่านต่อ
กิจกรรมนี้ ไม่ควรพลาด สำหรับ “ผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่สนใจทำ ธุรกิจและ/หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ “อาหารเพื่อสุขภาพ” และ “อาหารสำหรับผู้ที่ ต้องได้รับการดูแล ได้แก่ อาหารสำหรับผู้สูงอายุ อาหารสำหรับผู้ป่วยพักฟื้น  เป็นต้น”
กิจกรรมนี้ ไม่ควรพลาด สำหรับ “ผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่สนใจทำ ธุรกิจและ/หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ “อาหารเพื่อสุขภาพ” และ “อาหารสำหรับผู้ที่ ต้องได้รับการดูแล ได้แก่ อาหารสำหรับผู้สูงอายุ อาหารสำหรับผู้ป่วยพักฟื้น เป็นต้น”
31/01/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ขอเชิญร่วมงานสัมมนา
สถาบันอาหาร ขอเชิญร่วมงานสัมมนา
22/01/2019 อ่านต่อ
"เกษตรกรยุคใหม่ต้องรู้!!" หลักสูตรออนไลน์สำหรับ smart farmer
20/12/2018 อ่านต่อ
U Expo
U Expo
14/12/2018 อ่านต่อ
สัมมนาหัวข้อ “การเพิ่มพูนความรู้สำหรับดำเนินธุรกิจสมัยใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0”
สัมมนาหัวข้อ “การเพิ่มพูนความรู้สำหรับดำเนินธุรกิจสมัยใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0”
11/12/2018 อ่านต่อ
หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
07/12/2018 อ่านต่อ
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร พีแอลซีและการออกแบบระบบควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ขั้นพื้นฐาน-ขั้นกลาง
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร พีแอลซีและการออกแบบระบบควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ขั้นพื้นฐาน-ขั้นกลาง
06/12/2018 อ่านต่อ
Cooking Class
Cooking Class
21/11/2018 อ่านต่อ
เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
21/11/2018 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins