ข่าว
สสว. เปิดตัวโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ SME ในเครือข่ายธุรกิจอาหาร ด้วยระบบมาตรฐานสากล ปี 2562 ติดอาวุธผู้ประกอบการยกระดับสู่ตลาดสากลด้วยมาตรฐานและนวัตกรรม
03/05/2019 อ่านต่อ
สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร จัดกิจกรรมเยี่ยมชมสร้างการรับรู้ รุ่นที่ 1 ภายใต้ "โครงการยกระดับผลิตภาพแรงงาน 4.0 สาขาอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร"
28/02/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ร่วมกับ WAITRO และ JITRI จัดสัมมนา "Digitization:Driving the Ultimate Goal and Capacity Building on the Development of industry 4.0, Smart Factory and Supply Chain in Food Industry"
29/08/2018 อ่านต่อ
อบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารรในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
12/06/2019 อ่านต่อ
เรียนเชิญผู้ประกอบการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหาร กับ EXIM Bank เพื่อรับฟังแนวทางและกระบวนการส่งออก และฝึกปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์ม Alibaba.com
11/06/2019 อ่านต่อ
ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการใหม่สาขาธุรกิจฟู้ดทรัค (Startup Food Truck) รุ่นที่ 1/2562
10/06/2019 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
23/09/2019-27/09/2019 อบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารรในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
19/06/2019-19/06/2019 เรียนเชิญผู้ประกอบการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหาร กับ EXIM Bank เพื่อรับฟังแนวทางและกระบวนการส่งออก และฝึกปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์ม Alibaba.com
14/06/2019-14/06/2019 ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนา Taiwan-Thailand Beverages Processing Technology Cooperation Conference
25/03/2019-29/03/2019 หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
22/01/2019-09/02/2019 ห้ามพลาด !! ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
19/01/2019-20/01/2019 เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins