จบลงอย่างสวยงาม พร้อมความรู้ที่อัดแน่น... !!
กับงานสัมมนา “อาหารสุขภาพ กระแสดาวรุ่งยุคหลัง COVID” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม
.
เริ่มต้นด้วยวิทยากรทรงคุณวุฒิ
คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน
ที่ให้เกียรติชี้ให้เห็นโอกาสของอาหารสุขภาพในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป
ตามด้วย รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ
ที่มาบรรยายถึงเทรนด์โภชนาการและสารอาหารต่างๆ
ปิดท้ายด้วย คุณขวัญสรวง บุญเฮง จาก BJC Specialties
ซึ่งมาเผยเคล็ดลับการผลิตอาหารสุขภาพ
.
หน้างาน ยังมีการขายสินค้าคุณภาพจากผู้ผลิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี
จนผู้อบรมอดใจไม่ไหว ต้องคว้าเงินมาช็อป
.
ติดตามงานสัมมนาดีๆ แบบนี้ได้บนหน้าเพจของเราได้เลย