ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเชิญผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น (Functional Food and Functional Ingredient) ปีงบประมาณ 2566

 

ฟรี..............ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ด่วน !!! รับสมัครจำนวนจำกัด...วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2565

 

โครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น

(Functional Food and Functional Ingredient) ปีงบประมาณ 2566

สนับสนุนงบประมาณโดย สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

 

 

กลุ่มเป้าหมาย

-        เกษตรกรผู้ปลูกและแปรรูป วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs 

-        จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชนหรือนิติบุคคล (บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด)

-        มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

         (สบ.1 หรือ มี อ.2)

 

 

พืชเป้าหมาย

-        กระชาย ขมิ้นชัน และอื่นๆ เช่น ขิง กระเพรา ใบบัวบก มะขามป้อม ใบมะกรูด พริก ตะไคร้ สาระแหน่ โหระพา เป็นต้น

 

 

พื้นที่เป้าหมาย

       ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เช่น ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ปราจีนบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม นครนายก สระบุรี หรือจังหวัดใกล้เคียง เช่น ปทุมธานี สุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา กาญจนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นต้น 

 

 

สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับ

  1. 1. ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ (Product Development / Improvement)
  2. 2. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design)
  3. 3. ตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) หรือตรวจวิเคราะห์ฉลากโภชนาการ

 

ระยะเวลาโครงการ     

ตุลาคม 2565 – กันยายน 2566

 

 

  สมัครเลย

 

20221206-qr code ใบสมัครฯ.png

หรือคลิก link ดาวน์โหลดใบสมัคร  shorturl.at/qyH01

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins