อย่าพลาด!! รีบสำรองที่นั่งก่อนใคร
>> หลักสูตรการฝึกอบรม ประจำเดือน มิถุนายน 2566 <<
หลักสูตรการฝึกอบรม เรื่อง :
"เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร"
ในวันพฤหัสบดีที่ 29 - วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 (2 วัน) เวลา 09.00-16.00 น.
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
: 02-422-8688 ต่อ 2203-2207
---------------------------------------------------------------------------------
สามารถติดตามข่าวสารฝึกอบรมทางด้านอุตสาหกรรมอาหารได้ที่ :
--------------------------------------------------------------------------------