ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
หลักสูตรการฝึกอบรม เรื่อง : "เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร"
 อย่าพลาด!! รีบสำรองที่นั่งก่อนใคร  
>> หลักสูตรการฝึกอบรม ประจำเดือน มิถุนายน 2566 << 

 หลักสูตรการฝึกอบรม เรื่อง :  

"เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร"
ในวันพฤหัสบดีที่ 29 - วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน  2566 (2 วัน) เวลา 09.00-16.00 น. 
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ 
รายละเอียดเพิ่มเติม  >>  https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=612

 

ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร 
: 02-422-8688 ต่อ 2203-2207 
หรือ Line @ : https://bit.ly/393y0Xe
---------------------------------------------------------------------------------
สามารถติดตามข่าวสารฝึกอบรมทางด้านอุตสาหกรรมอาหารได้ที่ : 
--------------------------------------------------------------------------------

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins