ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564

#เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เกิดความร่วมมือและเชื่อมโยงกันระหว่างผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ในกลุ่มคลัสเตอร์และพัฒนาผู้ประกอบการในคลัสเตอร์เป้าหมายให้เป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ที่มีศักยภาพในการแข่งขัน

#กิจกรรมในโครงการ
1. คัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 810 ราย เพื่อจัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการและประชาสัมพันธ์ ระบบ THAI SME-GP
2. พัฒนาผู้นำและผู้ประสานงานเครือข่าย (CDA) ส่งเสริมความเข้มแข็ง
3. พัฒนาศักยภาพเชิงลึกกระบวนการผลิตและบริหารจัดการด้านมาตรฐาน ด้านผลิตภัณฑ์และบริการ
4. พัฒนาผู้ประกอบการเกี่ยวกับการวางแผนการตลาด
5. สนับสนุนและส่งเสริมการตลาดเชิงรุก ทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ

#คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1. ประกอบธุรกิจการเกษตร ผู้ประกอบการ SME และวิสาหกิจชุมชน
2. บุคคลสัญชาติไทย นิติบุคคล หรือวิสาหกิจชุมชนที่ได้ดำเนินกิจกรรม ไม่น้อยกว่า 1 ปี (นับจากวันจดทะเบียน)
3. ผู้ประกอบการ SME ในการผลิต บริการ ค้าปลีกหรือค้าส่ง หรือเป็นผู้มีความสนใจและประกอบอาชีพด้วยความซื่อสัตย์สุจริต
4. มีพื้นที่การเพาะปลูก หรือมีความสนใจตามพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย


#สนใจสมัครสอบถามเพิ่มเติมที่
โกสีย์ วัจนทวีโรจน์ 02 422 8688 ต่อ 2114

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins