วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ตุลาคม 2567 | ||||||||||||
26 ต.ค. 67 - |
ฉลากอาหารและวิธีคำนวณฉลากโภชนาการตามกฎหมายใหม่ (อัพเดทปี 2567) ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
พฤศจิกายน 2567 | ||||||||||||
4 พ.ย. 67 - |
สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
ธันวาคม 2567 | ||||||||||||
2 ธ.ค. 67 - 3 ธ.ค. 67 |
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 1/2568) ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
30 ธ.ค. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567 |
|||||||||||
30 ธ.ค. 67 - |