วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
มกราคม 2568 | ||||||||||||
25 ม.ค. 68 - |
ฉลากอาหารและวิธีคำนวณฉลากโภชนาการตามกฎหมายใหม่ (อัพเดทปี 2567) ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
31 ม.ค. 68 - |
ณ ห้องชมนภา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
กุมภาพันธ์ 2568 | ||||||||||||
13 ก.พ. 68 - |
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร (Food additive Law and Regulation) ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
28 ก.พ. 68 - | ||||||||||||
28 ก.พ. 68 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2568 |
|||||||||||
มีนาคม 2568 | ||||||||||||
4 มี.ค. 68 - 5 มี.ค. 68 |
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 2/2568) ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
13 มี.ค. 68 - 14 มี.ค. 68 |
การเบี่ยงเบนกระบวนการผลิต และการแก้ไขในอุตสาหกรรมอาหารที่บรรจุในภาชนะปิดสนิทฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ณ ห้องชลลดา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
26 มี.ค. 68 - 27 มี.ค. 68 |
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร (Shelf-life Evaluation) (รุ่นที่1/2568) ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 |