ตารางฝึกอบรมสถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ตารางฝึกอบรม
วันที่ หัวข้ออบรม ราคาสมาชิก ราคาบุคคลทั่วไป
ตุลาคม 2567
26 ต.ค. 67 -

ฉลากอาหารและวิธีคำนวณฉลากโภชนาการตามกฎหมายใหม่ (อัพเดทปี 2567)

ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

3,200 3,400
พฤศจิกายน 2567
4 พ.ย. 67 -

สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen) **เรียนออนไลน์**

เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

3,200 3,400
ธันวาคม 2567
2 ธ.ค. 67 - 3 ธ.ค. 67

การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 1/2568)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
30 ธ.ค. 67 -

**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567

30 ธ.ค. 67 -

แบบฟอร์มจัดอบรม In-house Training

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins