ตารางฝึกอบรมสถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ตารางฝึกอบรม
วันที่ หัวข้ออบรม ราคาสมาชิก ราคาบุคคลทั่วไป
มกราคม 2568
25 ม.ค. 68 -

ฉลากอาหารและวิธีคำนวณฉลากโภชนาการตามกฎหมายใหม่ (อัพเดทปี 2567)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

3,200 3,400
31 ม.ค. 68 -

ข้อกำหนดและข้อแนะนำทั่วไปสำหรับการตรวจวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา General requirements and guidance for microbiological examination (ISO 7218: 2024)

ณ ห้องชมนภา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

3,200 3,400
กุมภาพันธ์ 2568
13 ก.พ. 68 -

กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร (Food additive Law and Regulation)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

3,200 3,400
28 ก.พ. 68 -

แบบฟอร์มจัดอบรม In-house Training

28 ก.พ. 68 -

**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2568

มีนาคม 2568
4 มี.ค. 68 - 5 มี.ค. 68

การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 2/2568)

ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
13 มี.ค. 68 - 14 มี.ค. 68

การเบี่ยงเบนกระบวนการผลิต และการแก้ไขในอุตสาหกรรมอาหารที่บรรจุในภาชนะปิดสนิทฆ่าเชื้อด้วยความร้อน

ณ ห้องชลลดา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
26 มี.ค. 68 - 27 มี.ค. 68

การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร (Shelf-life Evaluation) (รุ่นที่1/2568)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins