วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
เมษายน 2567 | ||||||||||||
29 เม.ย. 67 - |
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
พฤษภาคม 2567 | ||||||||||||
2 พ.ค. 67 - 3 พ.ค. 67 |
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ห้องชมนภา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
14 พ.ค. 67 - |
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหภาพยุโรป (EU Food Information Regulation) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
24 พ.ค. 67 - |
กระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ห้องชมนภา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
31 พ.ค. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567 |
|||||||||||
31 พ.ค. 67 - | ||||||||||||
31 พ.ค. 67 - |
ข้อกำหนดระบบ GHPs-HACCP 2022 ในโรงงานอาหาร (update) (รุ่นที่ 2/2567) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
มิถุนายน 2567 | ||||||||||||
6 มิ.ย. 67 - |
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหรัฐอเมริกา (USA Food Labeling Law) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 |