สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม  กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ
01/12/2022 อ่านต่อ
update
 โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 1 ยกระดับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารด้วยการเพิ่มขีดความสามารถนักรบอุตสาหกรรมพันธุ์ใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 1 ยกระดับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารด้วยการเพิ่มขีดความสามารถนักรบอุตสาหกรรมพันธุ์ใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
25/11/2022 อ่านต่อ
update
ด่วนที่สุด! เชิญอบรมฟรี แปรรูปอะโวคาโด/มะม่วง
ด่วนที่สุด! เชิญอบรมฟรี แปรรูปอะโวคาโด/มะม่วง
16/11/2022 อ่านต่อ
ประกาศผลร้านวีแกนติดดาว
ประกาศผลร้านวีแกนติดดาว
07/11/2022 อ่านต่อ
สุดยอด!! มหกรรมจัดแสดงและจำหน่ายอาหารวีแกน กับงานเทศกาล “เที่ยวไทย สุขใจวิถีวีแกน”
สุดยอด!! มหกรรมจัดแสดงและจำหน่ายอาหารวีแกน กับงานเทศกาล “เที่ยวไทย สุขใจวิถีวีแกน”
04/11/2022 อ่านต่อ
ด่วน! ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการสร้างสรรค์เมนูสุขภาพอินเทรนด์ จาก อะโวคาโด  มะม่วง ฝรั่ง
ด่วน! ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการสร้างสรรค์เมนูสุขภาพอินเทรนด์ จาก อะโวคาโด มะม่วง ฝรั่ง
25/10/2022 อ่านต่อ
อบรมฟรี!! กิจกรรมถ่ายทอดความรู้และทักษะกระบวนการแปรรูปผลไม้
อบรมฟรี!! กิจกรรมถ่ายทอดความรู้และทักษะกระบวนการแปรรูปผลไม้
18/10/2022 อ่านต่อ
ขยายโอกาส สร้างนวัตกรรมสินค้าใหม่ด้วยกัญชง
ขยายโอกาส สร้างนวัตกรรมสินค้าใหม่ด้วยกัญชง
12/10/2022 อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้งกับงานฟอรั่มที่ยิ่งใหญ่แห่งปี !!!  งานประจำปี สศอ. OIE FORUM 2022
กลับมาอีกครั้งกับงานฟอรั่มที่ยิ่งใหญ่แห่งปี !!! งานประจำปี สศอ. OIE FORUM 2022
12/10/2022 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins