สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมประชุมระดมความเห็นปัญหาและอุปสรรคในการขยายตลาดสินค้าฮาลาลไทย
กิจกรรมประชุมระดมความเห็นปัญหาและอุปสรรคในการขยายตลาดสินค้าฮาลาลไทย
27/03/2024 อ่านต่อ
update
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
22/03/2024 อ่านต่อ
update
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “Food for the Future”
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “Food for the Future”
21/03/2024 อ่านต่อ
สถาบันอาหารร่วมกับ SME D Bank นำผู้ประกอบการ เข้าเยี่ยมชม Glicopia East ณ เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
สถาบันอาหารร่วมกับ SME D Bank นำผู้ประกอบการ เข้าเยี่ยมชม Glicopia East ณ เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
10/03/2024 อ่านต่อ
พิธีปิดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ ภายใต้โครงการเสริมสร้างเครือข่ายสมรรถนะความมั่นคงทางอาหาร
พิธีปิดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ ภายใต้โครงการเสริมสร้างเครือข่ายสมรรถนะความมั่นคงทางอาหาร
09/03/2024 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ร่วมงาน Dinner Talk และเสวนา Shaping the future of Nutraceuticals Industry รับวันสตรีสากล
สถาบันอาหาร ร่วมงาน Dinner Talk และเสวนา Shaping the future of Nutraceuticals Industry รับวันสตรีสากล
08/03/2024 อ่านต่อ
การยกระดับมาตรฐานสำหรับการจัดการธุรกิจบริการอาหาร สำหรับคนหมู่มาก (Mass Catering)
การยกระดับมาตรฐานสำหรับการจัดการธุรกิจบริการอาหาร สำหรับคนหมู่มาก (Mass Catering)
08/03/2024 อ่านต่อ
**Update** ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
**Update** ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
07/03/2024 อ่านต่อ
 **Update** ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “Food for the Future”
**Update** ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “Food for the Future”
07/03/2024 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins