สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
03/03/2024 อ่านต่อ
update
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “Food for the Future”
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “Food for the Future”
02/03/2024 อ่านต่อ
update
การประกวดที่ปรึกษาตัวอย่างเเห่งปี 2567 (DIPROM Consultant Award 2024)
การประกวดที่ปรึกษาตัวอย่างเเห่งปี 2567 (DIPROM Consultant Award 2024)
29/02/2024 อ่านต่อ
อบรมเรื่อง การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)
อบรมเรื่อง การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)
22/02/2024 อ่านต่อ
กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น“
กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น“
15/02/2024 อ่านต่อ
SME D Bank มอบโปรแกรมพัฒนาจากหัวใจ ตลอดเดือนแห่งความรัก
SME D Bank มอบโปรแกรมพัฒนาจากหัวใจ ตลอดเดือนแห่งความรัก
09/02/2024 อ่านต่อ
ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย.. พัฒนามาตรฐานสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย.. พัฒนามาตรฐานสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
19/01/2024 อ่านต่อ
การขอ อย. จะไม่ยากอีกต่อไป..กับหลักสูตร “กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร
การขอ อย. จะไม่ยากอีกต่อไป..กับหลักสูตร “กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร
18/01/2024 อ่านต่อ
ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดและถ่ายทอดองค์ความรู้  กิจกรรมพัฒนาผลิตภาพสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย (พืชเศรษฐกิจและผลไม้)
ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดและถ่ายทอดองค์ความรู้ กิจกรรมพัฒนาผลิตภาพสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย (พืชเศรษฐกิจและผลไม้)
05/01/2024 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins