ข่าวประชาสัมพันธ์
เตรียมความพร้อม PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในองค์กร ***เรียนออนไลน์**
เตรียมความพร้อม PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในองค์กร ***เรียนออนไลน์**
24/05/2021 อ่านต่อ
update
สมัครด่วน!! สถาบันอาหารชวน (สาย) เขียวด้วยกัญ กับทริปที่จะพาไปรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับกัญชา
สมัครด่วน!! สถาบันอาหารชวน (สาย) เขียวด้วยกัญ กับทริปที่จะพาไปรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับกัญชา
17/05/2021 อ่านต่อ
update
ผลการศึกษาวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพ โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมผลิตและแปรรูปเหล็กระยะที่ 2
ผลการศึกษาวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพ โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมผลิตและแปรรูปเหล็กระยะที่ 2
07/05/2021 อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้ง!! กับการอบรม Online เรื่อง ข้อกำหนดระบบ GHPs-HACCP-2020 ในโรงงานอาหาร (รุ่นที่ 2)
กลับมาอีกครั้ง!! กับการอบรม Online เรื่อง ข้อกำหนดระบบ GHPs-HACCP-2020 ในโรงงานอาหาร (รุ่นที่ 2)
02/05/2021 อ่านต่อ
สินค้าของท่านมีฉลากโภชนาการแล้วหรือยัง
สินค้าของท่านมีฉลากโภชนาการแล้วหรือยัง
29/04/2021 อ่านต่อ
ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564
ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564
23/04/2021 อ่านต่อ
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ (จังหวัดปทุมธานี) เรื่อง เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร (Shelf Life Extension)
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ (จังหวัดปทุมธานี) เรื่อง เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร (Shelf Life Extension)
23/04/2021 อ่านต่อ
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ (จังหวัดกรุงเทพฯ) เรื่อง การจัดการสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen Management)
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ (จังหวัดกรุงเทพฯ) เรื่อง การจัดการสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen Management)
23/04/2021 อ่านต่อ
ขอเชิญผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมผลิตและแปรรูปเหล็ก ระยะที่ 2
ขอเชิญผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมผลิตและแปรรูปเหล็ก ระยะที่ 2
19/04/2021 อ่านต่อ
โครงการพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารอัตลักษณ์ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดสากล ปี 2564
โครงการพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารอัตลักษณ์ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดสากล ปี 2564
10/03/2021 อ่านต่อ
ประกาศ จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki Z125 Pro
ประกาศ จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki Z125 Pro
22/02/2021 อ่านต่อ
ขอเชิญประชุมสร้างความร่วมมือ เรื่อง การพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมแปรรูปกัญชงสู่เชิงพาณิชย์
ขอเชิญประชุมสร้างความร่วมมือ เรื่อง การพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมแปรรูปกัญชงสู่เชิงพาณิชย์
11/02/2021 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins