สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร 
สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
Innovation corner
ช้อนและชามไฟฟ้าเพิ่มรสเค็ม มีส่วนที่สร้างกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ที่ไม่มีผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์ โดยจะส่งผ่านพื้นผิวของช้อนและชามเพื่อเข้าไปสู่อาหาร และแตกตัว......

น้ำอ้อยซินไบโอติกผสมคอลลาเจนและแคลเซียม ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถแก้ไขปัญหาด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม ซึ่งผู้ประกอบการ......

ในปัจจุบันเทรนด์ของเนื้อเทียมกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในกลุ่มผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเทียมจากพืช เนื้อเทียมจากการเพาะเลี้ยงในห้องปฏิบัติการ และเนื้อเ......

Regulation news
เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 กรมสรรพากรของญี่ปุ่น (Internal Revenue Service: IRS) ได้ออกประกาศแก้ไขมาตรฐานคุณภาพวิธีการผลิตและมาตรฐานการติดฉลากสาเก (sa......

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 หน่วยงาน National Health Surveillance Agency (ANVISA) ของบราซิล ได้ออกข้อกำหนดการติดฉลากใหม่ที่หน้าบรรจุภัณฑ์ เพื่อแสดงความเ......

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 หน่วยงานมาตรฐานสินค้าอาหารของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ หรือ Food Standards Australia New Zealand (FSANZ) ประกาศใช้มาตรฐานร่ว......

ข่าว
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร
30/11/2022 อ่านต่อ
DIPROM FRUIT CREATION พัฒนาทักษะเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ด้วยเมนูฝรั่งเพื่อสุขภาพ แยมอเนกประสงค์ฝรั่งรสบ๊วยสูตรน้ำตาลน้อย และน้ำสลัดฝรั่งบ๊วยสูตรคีโต
25/11/2022 อ่านต่อ
อาชีพ DIPROM…พร้อม!! กับกิจกรรมพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาอาหาร จ.สุโขทัย
24/11/2022 อ่านต่อ
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ
01/12/2022 อ่านต่อ
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 1 ยกระดับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารด้วยการเพิ่มขีดความสามารถนักรบอุตสาหกรรมพันธุ์ใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
25/11/2022 อ่านต่อ
ด่วนที่สุด! เชิญอบรมฟรี แปรรูปอะโวคาโด/มะม่วง
16/11/2022 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
28/02/2022-30/03/2022 ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.
25/02/2022-31/07/2022 ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs และ Startup ส่งผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมโครงการประกวด “รางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2023”
22/02/2022-25/02/2022 ด่วน!! ขอเชิญเข้าร่วมงานเจรจาจับคู่ธุรกิจ “DIPROM Japan Desk Business Matching”
07/02/2022-15/03/2022 ขอเชิญสมาชิกผู้ประกอบการ เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “กฎหมายแรงงานกับการบริหารจัดการแรงงาน ในสถานการณ์โควิด-19”
01/02/2022-15/02/2022 ประกาศผลการคัดเลือกผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรม : เสริมจุดแข็ง แปลงประสบการณ์ ผ่านโมเดลธุรกิจ สาขาภาคบริการ
27/01/2022-27/01/2022 Promotion ราคาพิเศษ ให้คำปรึกษาโดยทีมนักวิชาการอย่างเป็นกันเอง ที่ NFI Pilot Plant
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins