สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร 
สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
Innovation corner
  ผลิตภัณฑ์ : NU-Egg ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ก้อนไข่ขาวในน้ำพะโล้ ผู้คิดค้นและพัฒนา : ......

  ผลิตภัณฑ์ : “CURRICIES” (เคอร์ไรซีส์) ข้าวไรซ์เบอร์รี่แกงเขียวหวานพร้อมรับประทาน ......

  ผลิตภัณฑ์ : เนื้อแซลมอนเทียมรมควันจากสาหร่ายเกลียวทอง ผู้คิดค้นและพัฒนา : ......

Regulation news
กฎระเบียบของฮ่องกงเกี่ยวกับสีผสมอาหารขึ้นอยู่กับรายการ positive list และแคลเซียมคาร์บอเนตไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นสารเคมีที่ได้รับอนุญาต  ต......

 เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 กรมวิชาการเกษตร การประมง และป่าไม้ (DAFF) ของออสเตรเลียเผยแพร่เงื่อนไขการนำเข้าและข้อกำหนดของอาหารแปรรูป (รวมถึงบรร......

  เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 กระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา (MFDS) ได้เผยแพร่ประกาศให้เปิดเผยการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายรายการวัตถุเจือปนอาหาร ซึ่......

ข่าว
ดีพร้อม แถลงผลสำเร็จโครงการ DIPROM Fruit Creation ยกระดับ SMEs รุกตลาดผลไม้แปรรูป สร้างมูลค่าเศรษฐกิจไม่น้อยกว่า 17.5 ล้านบาท
17/01/2023 อ่านต่อ
ดีพร้อมพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรมเป้าหมาย (DIPROM Target Agro-Industry) หนุนผู้ประกอบการ SMEs วิสาหกิจชุมชน OTOP เพื่อยกระดับผลิตภาพและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่พืชเศรษฐกิจ กัญชา กัญชง กระท่อมและสมุนไพรสู่เชิงพาณิชย์
19/12/2022 อ่านต่อ
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร
30/11/2022 อ่านต่อ
งานแสดงสินค้าชั้นนำระดับนานาชาติสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก
02/02/2023 อ่านต่อ
เปิดประสบการณ์อาหารวีแกนไปกับ **ร้านอาหารวีแกนติดดาว** ทั้ง 102 ร้าน
02/02/2023 อ่านต่อ
อบรมเรื่อง กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร
31/01/2023 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
28/02/2022-30/03/2022 ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.
25/02/2022-31/07/2022 ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs และ Startup ส่งผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมโครงการประกวด “รางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2023”
22/02/2022-25/02/2022 ด่วน!! ขอเชิญเข้าร่วมงานเจรจาจับคู่ธุรกิจ “DIPROM Japan Desk Business Matching”
07/02/2022-15/03/2022 ขอเชิญสมาชิกผู้ประกอบการ เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “กฎหมายแรงงานกับการบริหารจัดการแรงงาน ในสถานการณ์โควิด-19”
01/02/2022-15/02/2022 ประกาศผลการคัดเลือกผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรม : เสริมจุดแข็ง แปลงประสบการณ์ ผ่านโมเดลธุรกิจ สาขาภาคบริการ
27/01/2022-27/01/2022 Promotion ราคาพิเศษ ให้คำปรึกษาโดยทีมนักวิชาการอย่างเป็นกันเอง ที่ NFI Pilot Plant
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins