ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”

 

 

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ผ่านเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อขยายและจัดตั้งธุรกิจใหม่ หลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2567 (2 วัน)
เวลา 09.00-16.00 น.

ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ

 

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก >> https://bit.ly/43r1bxV

 

กำหนดการฝึกอบรม >> https://bit.ly/3TpShfv

 

กรุณายืนยันเข้าร่วมกิจกรรมฯ ภายในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นะคะ

 

ขั้นตอนการยืนยันเข้าร่วมกิจกรรม

1. ท่านกดยืนยันเข้าร่วมกิจกรรมฯ ที่ https://bit.ly/4arPBF5

2. หลังจากยืนยันแล้ว ทาง จนท.จะส่งทาง E-mail ให้ท่านอีกครั้ง

 

กิจกรรมสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจอาหาร เพื่อการเติบโตแบบดีพร้อม
ภายใต้โครงการเร่งการจัดตั้งและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการอัจฉริยะ ​

 

จัดโดยกองพัฒนาผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณชุติมา นพอาจ
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 02-422-8688 ต่อ 2203-2207
Line @ : https://bit.ly/393y0Xe

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins