ONLINE Consult Food Fraud Database
คุณอรอนงค์ มหัคฆพงศ์
ผู้จัดการแผนกกฎหมายอาหาร สถาบันอาหาร
บรรยาย เรื่อง Food fraud ในอุตสาหกรรมอาหาร
รายละเอียด :
1. “From Food to Fraud” ความสำคัญที่ต้องมีการติดตามข้อมูล Food fraud ของอุตสาหกรรมอาหาร
2. การควบคุม Fraud ในทางกฎหมาย; US และ EU
คุณสุชญา ลีลาภัทรานุรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก Foodchain ID
บรรยาย เรื่อง Food Fraud Database
รายละเอียด :
1. นิยามของอาหารปลอม
2. การจัดตั้งทีมงานดูแลเรื่องอาหารปลอม
3. ฐานข้อมูลที่ใช้อ้างอิง
วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 -16.30 น.
เรียนออนไลน์ Live สดผ่าน ZOOM
ลงทะเบียนที่ https://forms.gle/38TBbmVPfsbfWvXn8
ค่าลงทะเบียน : 1,000 บาท (รวม VAT 7%)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :
: คุณดุจเดือน ฮามวงศ์
: 085-950-7444
: fic@nfi.or.th
: 0-2422-8688 Ext.3121
LINE Official : @fic.nfi หรือ https://lin.ee/iSM1ACi