พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สถาบันอาหารและบริษัท Grape King Bio Ltd ไต้หวัน ในวันที่ 25 มิถุนายน 2567 วัตถุประมาณเพื่อความร่วมมือในการพัฒนาและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านอาหารฟังก์ชันและส่วนประกอบฟังก์ชัน พร้อมส่งเสริมการผลิต ผลิต
ภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ คุณกัลยา ลีวศ์เจริญ ให้เกียรติเป็นสักขีพยาน
ติดตามผลงานและโครงการด้านอาหารฟังก์ชันและส่วนประกอบฟังก์ชัน เร็วๆนี้ เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มไทยและไต้หวัน
#สถาบันอาหาร #Grape King Bio #MOU #Functional Food and Functional Ingredients