ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ฟรี !! สมัครเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาอาหารอัตลักษณ์ท้องถิ่น ที่มีการใช้สมุนไพร ภายใต้โครงการการเพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมสมุนไพร ปี 2563

ขอเชิญผู้ประกอบการ OTOP วิสาหกิจชุมชน ซึ่งเป็นผู้ผลิตหรือแปรรูปสมุนไพร หรืออาหารแปรรูป 

.

เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาอาหารอัตลักษณ์ท้องถิ่น ที่มีการใช้สมุนไพร

ภายใต้โครงการการเพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมสมุนไพร ปี 2563

.

- พื้นที่ดำเนินการ

สุราษฎร์ธานี, ชุมพร, ระนอง, พังงา, กระบี่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, พัทลุง, สงขลา และจังหวัดสตูล

.

>> สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย <<

---------------------------

สมัครและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.082-4659142

คุณวิกานดา วิวรรณธนานุตร์  E-mail:wikanda@nfi.or.th 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins