ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การลงนาม MOU ระหว่างสถาบันอาหารและบริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ สถาบันอาหาร นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และ นายเกริกพล แสนเมือง ผู้แทน บริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด  ลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการระหว่าง สถาบันอาหารและบริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด โดยทั้งสองฝ่ายมีวัตถุประสงค์ร่วมกันพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถในด้านการวิจัยพัฒนาเกี่ยวกับกัญชงกัญชาและพืชสมุนไพร รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่ร่วมกัน

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins