ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การลงนาม MOU ระหว่างสถาบันอาหารและวิสาหกิจชุมชนดงมันพัฒนา

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ สถาบันอาหาร นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และ นายเกริกพล แสนเมือง ผู้แทนวิสาหกิจชุมชมดงมันพัฒนา ลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการและวิชาชีพ โดยทั้งสองฝ่ายมีวัตถุประสงค์ร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาความรู้ และถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อชุมชนและสังคม

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins