ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมเป็นวิทยากร การเสวนาแนวคิดการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการตามกรอบแนวคิด BCG

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมเป็นวิทยากร การเสวนาแนวคิดการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการตามกรอบแนวคิด BCG ในกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการชี้แจงแนวทางการพัฒนาผู้ประกอบการตามกรอบแนวคิด BCG ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Application Zoom หัวข้อ “การส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการด้านเศรษฐกิจชีวภาพ (Bio Economy)” จัดโดย กระทรวงอุตสาหกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins