ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ประชุมหารือเรื่อง "แนวทางปฏิบัติที่ดีของครัวมาตรฐาน (Good Kitchen Practice : GKP)
วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ประชุมหารือเรื่อง "แนวทางปฏิบัติที่ดีของครัวมาตรฐาน (Good Kitchen Practice : GKP) ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กรมอนามัย สำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร กรมควบคุมโรค สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ สมาคมร้านอาหารไทยและสตรีทฟู้ด สมาคมการค้าธุรกิจอาหารและการท่องเที่ยวไทย สมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร และ สมาคมธุรกิจร้านอาหาร โดยมีนางวรวรรณ ชิตอรุณ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมหารือ ณ ห้องชุณหะวัน ชั้น 3 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins