ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
คณะผู้บริหารจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท ร่วมประชุมหารือแนวทางร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการจังหวัดชัยนาทในอนาคต

วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมทีมผู้บริหารสถาบันอาหาร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท นำโดยนางจิตร์ธนา ยิ่งทวีลาภา ร่วมประชุมหารือแนวทางร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการจังหวัดชัยนาทในอนาคต ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย (Thai Food Heritage) ทั้งนี้ได้เยี่ยมชมห้อง Culinary class และห้อง Demonstration ชั้น 3 อาคาร TFH เยี่ยมชมนิทรรศการศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย ชั้น 2 อาคาร TFH เยี่ยมชม Pilot Plan ชั้น 1 อาคาร B และเยี่ยมชมจุดรับส่งตัวอย่างของห้องปฏิบัติการ (Lab) ชั้น 2 อาคาร A

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins