ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมหารือ ความร่วมมือไทย ญี่ปุ่น ด้านอุตสาหกรรมอาหาร กับ ดร.กิตติพันธุ์ บางยี่ขัน อัครราชทูตที่ปรึกษา ประจำประเทศญี่ปุ่น (ฝ่ายอุตสาหกรรม)
วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมหารือ ความร่วมมือไทย ญี่ปุ่น ด้านอุตสาหกรรมอาหาร กับ ดร.กิตติพันธุ์ บางยี่ขัน อัครราชทูตที่ปรึกษา ประจำประเทศญี่ปุ่น (ฝ่ายอุตสาหกรรม) ก่อนไปประจำการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุม 1 อาคาร A สถาบันอาหาร
 
สิ่งที่คาดหวังให้เกิดขึ้น
-การขออนุญาต กฏระเบียบ กฏหมาย ข้อกำหนด ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของกัญชง กัญชา กระท่อม และพืชเศรษฐกิจอื่นๆ
-ส่งเสริมการตลาด ขยายตลาด หาช่องทางจำหน่ายสินค้าให้ผู้ประกอบการอาหารรายย่อย และจัดกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ
-การเข้าร่วมงาน Thai Fair, Thai Festival เพื่อประชาสัมพันธ์อาหารแปรรูป สนับสนุนผู้ประกอบการ OTOP
-ประสานความร่วมมือหน่วยงานวิจัยและพัฒนาทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาหารสำหรับผู้สูงอายุ และอาหารโปรตีนทางเลือก
-ประสาน บริษัท SUEHIRO EPM ส่งบุคลากรมาอบรมการใช้เครื่องจักร และการ maintenance ณ ศูนย์ Mie-Thailand Innovation Center
 
 
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins