ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การหารือแนวทางการดำเนินงานส่งเสริมผู้ประกอบการอาหารและอุตสาหกรรมอาหารไทย

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกันกับ นายวิทิต สฤษฎีชัยกุล รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ในการส่งเสริมผู้ประกอบการอาหารและอุตสาหกรรมอาหารไทย ทั้งในด้านกฎหมายอาหาร การตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร การประเมินความปลอดภัยอาหารและอาหารใหม่ รวมถึงพืชเศรษฐกิจสมุนไพร ณ ห้องประชุมกองอาหาร อาคาร 3 ชั้น 3 สำนักคณะกรรมการอาหารและยา

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins