ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับสถาบันอาหาร จัดกิจกรรมการฝึกอบรมสร้างองค์ความรู้ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรายย่อย สู่การปรับตัวธุรกิจยุค Next Normal

วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับสถาบันอาหารได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมสร้างองค์ความรู้ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรายย่อย สู่การปรับตัวธุรกิจยุค Next Normal ภายใต้กิจกรรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรายย่อยสู่การปรับตัวเข้าสู่ Next normal โครงการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจไทยด้วยดิจิตอล ปีงบประมาณ 2565 โดยมีนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหารกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรม มีนางเปมิกา ปาลวัฒน์ ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการจัดการธุรกิจ เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจากนายวุฒิชัย ประชาพร ผู้อำนวยการกองพัฒนาขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม การอบรมจัดขึ้นวันที่ 13, 14, 17 ธันวาคม 2564 และ 10 มกราคม 2565 ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร TFH สถาบันอาหาร โดยมีผู้ประกอบการฟู้ดทรัค ร้านอาหารริมทาง และผู้ประกอบการรายย่อย เข้าร่วมการอบรมรวม 60 ราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins