ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การสำรวจการก่อสร้างขยายโรงงานพร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้นการจัดทำระบบคุณภาพ GHP แก่ผู้บริหาร บริษัท ไฟน์อิมเมจ จำกัด

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00-11.30 น.นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วย นายอภินันท์ สมพรพัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา นางสาวรพีพร สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ และนายธิติ ศรีวรรณยศ นักวิชาการที่ปรึกษา ร่วมด้วยนายสุภชัย ไวยาวัจมัย อุตสาหกรรมจังหวัดลำปาง และทีมงาน เข้าสำรวจการก่อสร้างขยายโรงงาน การกำหนดแผนผังการผลิต ให้ถูกต้องตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้นการจัดทำระบบคุณภาพ GHP แก่ผู้บริหาร บริษัท ไฟน์อิมเมจ จำกัด ผู้แปรรูปผลิตภัณฑ์แยม ซุป ซอส และไส้กรอกเยอรมัน ณ บริษัท ไฟน์อิมเมจ จำกัด จังหวัดลำปาง

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins