ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การเยี่ยมชมกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานแช่แข็ง ณ ศูนย์การเรียนรู้การแปรรูปอาหาร ตำบลแม่จั๊วะ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-16.00 น. นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร  พร้อมด้วย นายอภินันท์ สมพรพัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา นางสาวรพีพร สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ และนายธิติ ศรีวรรณยศ นักวิชาการที่ปรึกษา ได้เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานแช่แข็ง ณ ศูนย์การเรียนรู้การแปรรูปอาหาร ตำบลแม่จั๊วะ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ โดยผู้เชี่ยวชาญได้ให้คำแนะนำในการกำหนดแผนผังการผลิต ให้ถูกต้องตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้นในการจัดทำระบบคุณภาพ HACCP สำหรับการส่งออก และได้มีการวางแผนการทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาให้โรงงานเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชุมชน เกิดการจ้างงาน และสร้างมูลค่าเพิ่มวัตถุดิบการเกษตรในจังหวัดแพร่และพื้นที่ใกล้เคียง

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins