ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหาร ในภาชระบรรจุปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด ครั้งที่ 11

หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food Process Control Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด

วันที่ 21-25 มีนาคม 2565  ครั้งที่ 11 โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร

เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

ค่าลงทะเบียน 8.500 บาท (ราคาไม่รวม Vat 7 %)

รับจำนวนจำกัด

สมัคร => คลิ๊ก   

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม 
ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต  สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์  36 ถนนอรุณอมรินทร์  แขวงบางยี่ขัน 
เขตบางพลัด  กรุงเทพ 10700

โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672  คุณอุไร   มีชู 
E-mail: rdadmin@nfi.or.th

 

 

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins