วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหารพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าพบนายสุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2565 พร้อมทั้งนำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตกัญชง (Chocolate hemp) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยสถาบันอาหาร ภายใต้โครงการอุตสาหกรรมแปรรูปพืชกัญชงเพื่อตอบสนองเศรษฐกิจชีวภาพ (Bioconomy) งบประมาณปี พ.ศ. 2564 ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา อาคารสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พระราม 8 กรุงเทพมหานคร