ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การหารือเรื่องการออกบูธในงาน THAIFEX ร่วมกับผู้บริหารบริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วยนางสาวรพีพร สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ นางสาวชุลีพรรณ จิตจง รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและระบบคุณภาพ ให้การต้อนรับ คุณภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารบริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ในการเข้าพบเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2565 และร่วมหารือเรื่องการออกบูธในงาน THAIFEX ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ทั้งนี้ได้นำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตกัญชง (Hemp Chocolate) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยสถาบันอาหาร ภายใต้โครงการอุตสาหกรรมแปรรูปพืชกัญชงเพื่อตอบสนองเศรษฐกิจชีวภาพ (Bio economy) งบประมาณปี พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร A สถาบันอาหาร

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins