ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการสถาบันอาหาร

วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการสถาบันอาหาร และมอบนโยบายการดำเนินงาน โดยเน้นการดำเนินงานเชิงรุก รวมถึงรับฟังผลการดำเนินงานปี 2565 และแผนงานปี 2566 ทั้งนี้ได้เยี่ยมชมสถาบันอาหาร พร้อมทั้งสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในพื้นที่สถาบันอาหาร (ศาลพระพรหม ศาลตา-ยาย และศาลจีน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins