ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เข้าเยี่ยมชมสถาบันอาหาร

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ให้การต้อนรับนายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ในการเยี่ยมชมสถาบันอาหาร ประชุมหารือร่วมกัน และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยสถาบันอาหาร ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย (TFH) ทั้งนี้ได้เยี่ยมชมห้อง Cooking และห้อง Demonstration ชั้น 3 อาคาร TFH เยี่ยมชมนิทรรศการศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย ชั้น 2 อาคาร TFH เยี่ยมชมโรงงานต้นแบบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร Pilot Plan ชั้น 1 อาคาร B และเยี่ยมชมศูนย์บริการห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมอาหาร (Laboratory) ชั้น 2และ3 อาคาร A และร่วมหารือต่อ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร A สถาบันอาหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins