ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การหารือแนวทางร่วมมือด้านการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและ smart factory เพื่อเสริมแกร่งผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากศูนย์นวัตกรรมการผลิตยั่งยืน (Sustainable Manufacturing Center: SMC) ในการหารือแนวทางร่วมมือด้านการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและ smart factory เพื่อเสริมแกร่งผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร /กิจกรรมที่ศูนย์นวัตกรรมการผลิตยั่งยืน และสถาบันอาหารจะดำเนินการร่วมกัน อาทิ สัมมนาออนไลน์ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร A สถาบันอาหาร และได้เยี่ยมชมห้อง Culinary และ ห้อง Demonstration ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย (Thai Food Heritage) อาคาร TFH และเยี่ยมชมโรงงานต้นแบบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร (Pilot Plant เฟส 1 และ 2) อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins